Tiếng Việt English

9 Bước thi công trần vách xuyên sáng chuẩn quốc tế tại BossGwar

Trần xuyên sáng ngày nay đã dần trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Là xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong suốt thời gian vừa qua trần xuyên sáng luôn chứng tỏ cho người nhìn thấy được sự mới lạ tính hấp dẫn của chúng. Tuy nhiên để giúp cho khách hàng cũng như các bạn hiểu một cách đầy đủ chính xác về sản phẩm này hôm nay trần xuyên sáng BossGwar gửi đến các bạn những thông tin chuẩn về 9 bước thi công trần vách ngăn xuyên sáng theo chuẩn quốc tế.

Bước 1: Khảo sát đánh giá tình hình thực tế

 

Bám sát thực tế, nhìn nhận đánh giá hiện trạng của sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định ban đầu để tiến hành lên phương án thi công hệ thống thực tế nhất. Cần chú ý đến những ngôi nhà có phần trần có dầm hoặc phần đường điều hòa nên tính toán thật cẩn thận để khoảng cách hạ trần sao cho đặt tiêu chuẩn theo định mực nhà sản xuất đưa ra

Bước 2:  lắp đặt kết cấu khung sắt gia cố định hình

Sau bước khảo sát và đánh giá tình hình thực tế sẽ là bước thi công để chuẩn bị dụng cụ lắp đặt hệ thống khung sắt. Tiến hành khoan trần để bắn và cố định hệ thống khung xương để cố định được hệ thống khung xương sao cho hoàn thiện nhất. Tuy nhiên trong quá trình bắn khung xương, nhân viên cần chú ý về việc tính khoảng cách giữa đèn và phần mặt khung xương là 20cm để đảm bảo được khoảng cách giữ đèn và tấm không bị vết khi hoàn thiện.

Bước 3: Tạo hộp kiến bằng thạch cao chống bụi bẩn và côn trùng

Sau khi hoàn thành bước 2 lắp đặt hệ khung sắt chúng ta có thể sự dụng tấm thạch cao tạo hộp kiến mục địch này nhằm chống bụi bấn con trùng và chắn anh sáng.

Lưu ý: Đối với hộp đèn xuyên sáng có thể sử dụng bằng gỗ MDF dày 1,8 mm, tùy vào thiết kế của từng công trình mà có mẫu hộp khác nhau.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống khung xương viền nhôm định hình

Phần khung xương có thể giúp cho việc định hình để căng tấm tốt hơn. Chúng sẽ giúp cho công tác cố định tốt và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giúp làm nổi bật hình in trên tấm xuyên sáng của bạn. Bạn nên lưu ý một vài chú ý khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng đó là cần tính toán sao cho mật độ lắp đặt phù hợp, phân tản ánh sáng đều với mẫu tấm sử dụng, không để bị nhòe mờ, ánh sáng không điều tạo vệt. Chiều cao từ led xuống tấm xuyên sáng là 20cm khoảng cách đèn led này đến đèn led kia 16cm, đối với led thanh samsung khoảng cách là 18cm đến 20cm

Bước 6: Căng tấm theo hệ khung xương đã định hình sẵn

 

Sử dụng máy thổi để căng các mép của tấm trần 

Việc lắp đặt hệ thống khung xương viền nhôm định hình luôn được đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu. Bạn nên chú ý việc căng tấm trần bằng cách sử dụng máy thổi khí nóng để làm trần xuyên sáng giãn ra. Cần chú ý đến việc kiểm tra tỉ mỉ cẩn thận để tránh tình trạng bị nhăn nhúm không đáng có.

Bước 7: Kiểm tra hoàn thiện và dọn vệ sinh

Sau khi hoàn tất khâu căng tấm theo khung xương định hình, nhân viên tại BossGwar Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa thật cẩn thận, dọn dẹp vệ sinh để bàn giao cho khách.

Bước 8: Bàn giao công trình cho khách

 

BossGwar luôn cố gắng mang đến những giá trị và chất lượng tốt hơn

Sau khi hoàn thiện khâu cuối cùng, sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng công trình.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về 8 bước chính trong thiết kế thi công trần xuyên sáng BossGwar, để được tư vấn hỗ trợ thêm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0933.188886 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. 

Bước 9 : Bảo hành bảo trì theo định kỳ quy định.

-  Sau khi hoàn thành bàn giao xong công trình cho chủ đầu tư Khách hàng sẽ được cam kết bảo hành theo định kỳ như đúng hợp đồng thỏa thuận. 

 

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo