Tiếng Việt English

BÁO GIÁ TRẦN SAO NHÂN TẠO THIẾT KẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN TẠI GIA BÙI

Việc thi công bất kỳ công trình nào cũng cần có sự tìm hiểu kỹ càng về đơn vị thi công cũng như mức giá phù hợp cho từng dự án. Bạn đang cần thi công Trần Sao nhưng không biết đâu là đơn vị thi công với mức giá hợp lý? Hãy cùng Gia Bùi tìm hiểu về giá Trần Sao nhân tạo trong bài dưới đây.

1. Giá thiết kế thi công Trần Sao phụ thuộc vào những yếu tố nào?


Chi phí đầu vào là yếu tố quan trọng trong báo giá vật tư Trần Sao. Để có mức giá cụ thể cho thi công Trần Sao, bạn cần hiểu về các yếu tố tạo nên Trần Sao nhân tạo. Thông thường giá Trần Sao gồm 3 yếu tố chủ yếu sau đây:


Đơn giá vật tư trần sao nhân tạo sợi quang:

Nguồn Fiber 5w, 7w, 12w, 27w: Giá dao động từ 3tr đồng đến 8tr đồng tùy vào tính năng và công suất. Sợi quang 0.5mm, 0.75mm, 1mm: Giá dao động từ 3tr5 đồng đến 6tr đồng/bộ, tùy theo kích thước và mật độ điểm sao/1m2.


Tấm màng căng bóng gương tạo nền:

Đơn giá dao động từ 1tr3 đồng đến 5tr đồng tùy theo kích thước và bề mặt hoặc nhập khẩu châu âu. Có một số loại tấm màng căng:

  • - Tấm bề mặt nhung cao cấp.
  • - Tấm căng in hình sao GALAXY.
  • - Tấm căng in hình sao.
  • - Tấm căng mịn không có ánh kim.
  • - Tấm căng đen bóng.
  • - Bề mặt cứng có sẵn như thạch cao, Alu, formex.

Tấm màng căng trần sao phòng ngủ

Giá trần sao nhân tạo phòng ngủ

Gia cố khung:

Bao gồm khung sắt hộp mạ vuông 25x25x1.4mm và hệ khung nhôm cao cấp sơn màu trắng tĩnh điện để định hình tấm màng căng đen. Hệ khung sắt hộp được gia cố chắc chắn cho toàn bộ hệ trần sao để tránh sự biến dạng từ lực căng của tấm.

Ngoài phụ thuộc vào các yếu tố đầu vào, giá Trần Sao còn tùy thuộc vào diện tích thi công công trình và chất lượng của từng đơn vị thi công. Đơn vị thi công chất lượng, uy tín thường có mức giá cao hơn và có bảo hành cho sản phẩm thi công.

2. Báo giá thi công Trần Sao 1m2


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công trần sao nhân tạo và mỗi đơn vị sẽ báo giá trần sao nhân tạo khác nhau. Để có thể tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng tương đương với chi phí bạn phải bỏ ra thì không phải là điều dễ dàng.


Một số mẫu trần sao phổ biến hiện nay:

  • - Dải ngân hà: giá phụ thuộc vào kích thước muốn làm.
  • - Vệt sao băng: 5tr5 đồng /vệt hoặc 9tr đồng / 2 vệt hoặc 8tr5 đồng/ 3 vệt.
  • - Sao đổi màu lấp lánh: 800,000đồng đến 2tr300 đồng/m2(mật độ 50 đến 80 điểm sao/m2).
  • - Trần sao kết hợp phun mây trời: Từ 2tr6 đồng/m2.

Tại Gia Bùi, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá thi công trọn gói trần sao nhân tạo hợp lý. Tùy vào mẫu mã và độ khó thi công của trần thì mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này chúng tôi đưa ra để quý khách có thể tham khảo và nếu bạn muốn biết chính xác chi phí thi công thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

3. Gia Bùi - chuyên gia hàng đầu về thi công Trần Sao


Là một trong những chuyên gia hàng đầu về thi công Trần Sao. Gia Bùi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Đội ngũ Gia Bùi luôn đo đạc, lên kế hoạch và ngân sách để khách hàng tham khảo và chọn lựa.


Hiện tại, Gia Bùi luôn chú trọng đến việc hài lòng trải nghiệm của khách hàng, chất lượng Trần Sao và mức độ an toàn trong quá trình thi công và sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đa dạng mẫu mã và chất liệu cho sản phẩm của mình. Hiểu được khách hàng có nhu cầu thi công nhiều công trình khác nhau, khi nhận tư vấn báo giá bạn sẽ có 3 sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của mình:

GÓI CƠ BẢN

Đây là giải pháp Trần Sao với hiệu ứng màu cố định hoặc đổi màu lấp lánh. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bật/ tắt bằng công tắc. Đối với gói dịch vụ này, bạn có thể chọn tấm căng bóng hoặc không bóng với các hiệu ứng sao băng hoặc sao lấp lánh.

GÓI PHỔ THÔNG

Một giải pháp Trần Sao điều khiển bằng App Mobile và kết nối không dây, đây là gói được nhiều kỹ sư/ chủ nhà/ các doanh nhân lựa chọn bới sự tiện dụng. Về mẫu mã, tương tự như gói cơ bản.

GÓI CAO CẤP

Nếu bạn có nhu cầu đối với giải pháp Trần Sao hiệu ứng xuyên sáng và lấp lánh. Tại sao không thử đăng ký gói dịch vụ này? Điều đặc biệt, đây là sự kết hợp của 2 gói trên và có thêm đèn led tạo hiệu ứng xuyên sáng và có thể chọn hiệu ứng bầu trời sao thay vì các hiệu ứng sao băng hoặc sao lấp lánh.

4. Những công trình thi công Trần Sao nổi bật của Gia Bùi


TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN ÂU CƠ


Giá trần sao hội nghị tiệc cưới Âu Cơ

Công trình thi công Trần Sao tại trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ

ĐẶNG ANH HOTEL

Công trì trần sao nhân tạo Đặng Anh Hotel

Công trình thi công Trần Sao tại khách sạn Đặng Anh

TRẦN SAO RẠP CHIẾU PHIM

Công trình trần sao rạp chiếu phim

Công trình thi công Trần Sao tại rạp chiếu phim

TRẦN SAO PHÒNG KARAOKE

Công trình trần sao phòng Karaoke

Công trình thi công Trần Sao tại phòng karaoke

ĐỘ TRẦN SAO XE Ô TÔ ROLL-ROYCE

Công trình trần sao xe Roll Royce

Thi công trần sao xe Roll- Royce

TRẦN SAO PHÒNG NGỦ

Công trình trần sao phòng ngủ

Công trình thi công Trần Sao nhân tạo phòng ngủ

Một không gian sang trọng, hiện đại lại vô cùng lãng mạn hòa cùng thiên sẽ khiến cho bạn và người thân hay thậm chí khách hàng cảm thấy thoải mái và yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu thi công trần sao, hãy liên hệ với Gia Bùi để được tư vấn và nhận ưu để với giá trần sao tốt nhất nhé!
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo