Tiếng Việt English

Báo giá trần xuyên sáng Gia Bùi thi công hoàn thiện trọn gói

Trần Xuyên Sáng là một loại trần treo rất phổ biến và được ưa chuộng. Do tính thẩm mỹ cao và khả năng tỏa sáng trên diện rộng nên được nhiều khách hàng tin dùng. Với nhu cầu thi công ngày càng tăng nên việc các kiến trúc sư, doanh nhân hay chủ nhà tìm hiểu kỹ về giá gói dịch vụ cũng như chất lượng thi công là điều tất yếu. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu về báo giá Trần Xuyên Sáng thì xem ngay bài viết này nhé.

1. Giá vật tư thi công Trần xuyên sáng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Kết cấu khung xương trần xuyên sáng

Tùy vào mức độ phức tạp của khung xương sẽ có ảnh hưởng đến chi phí nhân công. Nếu khung xương là những hình phức tạp như: hình tròn, hình vuông, hình elip, hay 3d, gợn sóng,... thì sẽ có giá cao hơn các khung viền cơ bản.

 • - Giá khung nhôm định hình tấm căng có giá 150.000 đến 200.000 vnđ/md
 • - Giá khung sắt gia cố tạo hình có giá 120.000 đến 180.000 vnđ/md

Hệ thống đèn Led của trần xuyên sáng

Hệ thống đèn LED


Ứng dụng mỗi không gian là khác nhau, cần phải xác định số lượng đèn, công suất và mật độ phù hợp để cho ánh sáng đều màu và nổi bật căn phòng. Nếu cần số lượng đèn nhiều thì chi phí sẽ cao hơn.

Giá đèn có những lựa chọn sau:


 • Giá đèn LED module có giá từ 150,000 đến 250,000 vnđ/1md.
 • Giá đèn LED thanh tiêu chuẩn có giá từ 250,000 đến 350,000 vnđ/1md.
 • Giá đèn LED thanh siêu sáng có giá từ 350,000 đến 420,000 vnđ/1md.
 • Giá đèn LED thanh với giải nhiệt độ màu từ 3000k đến 6500k có giá từ 420,000 đến 500,00 vnđ/1md.

Khi lắp đặt hệ thống đèn LED cần dựa trên kích thước chiều rộng*chiều dài và căn cứ vào chiều cao từ mặt đèn xuống mặt tấm căng xuyên sáng để phân bổ lượng đèn phù hợp, giá đèn LED chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố:
 • - Cường độ sáng LUX/M2 công thức: S=22πRr (m2),
 • - Nhiệt độ màu mong muốn là đơn sắc hay đa sắc?
 • - Chiều cao từ mặt đèn đến mặt tấm căng xuyên sáng (theo tiêu chuẩn 20cm đến 25cm).
 • - Đèn LED thanh hay LED module
 • - Thương hiệu đèn

Nguồn chuyển đổi

Đây là thiết bị quan trọng nó ảnh hưởng đến sự ổn định của toàn bộ thiết bị điện cho trần xuyên sáng, đây cũng là thiết bị thường bị trục trặc và thay thế nhiều nhất nếu chúng ta sử dụng loại kém chất lượng (giá nguồn từ 1,250,000 đến 2,000,000vnđ/chiếc), giá phụ thuộc vào công suất /1 nguồn và thương hiệu.

Thiết bị điều khiển thông minh

Đây là phương án bổ sung nếu khách hàng muốn nâng cao tính năng cũng như trải nghiệm tốt có thể sử dụng thêm thiết bị điều khiển thông minh với các tính năng như, bật tắt từ xa, tăng giảm cường độ sáng của đèn, thay đổi nhiệt độ màu theo nhu cầu nếu sử dụng hệ đèn với dải nhiệt độ màu từ 3000k đến 6500k.

 • Bộ điều khiển có giá từ 1,600,000 đến 2,000,000vnđ/Bộ.
 • Bộ kích có giá từ 1,250,000 đến 1,600,000 vnđ/Chiếc.

Tấm màng căng xuyên sáng

Màng xuyên sáng có tấm in và tấm màng xuyên sáng trắng. Tấm màng in có sử dụng công nghệ in UV, có chống nước và chống mốc cực tốt nên có giá đắt hơn. Giá tấm màng căng từ 1.200.000 đến 5.000.000vnđ/m2 tùy thuộc kiểu tấm, màu tấm, loại tấm,… Thương hiệu tấm cũng là phần quan trọng tạo nên giá Trần Xuyên Sáng.

Thông thường giá của trần sẽ được xác định từ khối lượng thiết kế sau khi trao đổi với khách hàng và phụ thuộc vào các yếu tố trên. Ngoài ra, mức giá còn ảnh hưởng bởi các yếu tố như: chi phí nhân công lắp đặt và chi phí vận chuyển vật tư,...

2. Báo giá thi công trần Trần xuyên sáng 1m2

Kích thước 1m2 là một trong những kích thước được thi công phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, giá trần xuyên sáng Gia Bùi dao động từ 2.600.000 đồng/m² đến 6.800.000 đồng/m² tùy thuộc thiết kế, địa điểm, hình thù, chủng loại vật tư và mẫu mã trần…

Giá hoàn thiện của 1m2 trần xuyên sáng thường sẽ được xác lập sau khi bóc tách khối lượng từ thiết kế khi trao đổi với khách hàng. Mức giá trên đây là giá để khách hàng tham khảo và có điều chỉnh ngân sách phù hợp cho từng hạng mục.
Bảng giá Trần xuyên sáng

3. Gia Bùi - chuyên gia hàng đầu về thi công Giải pháp ánh sáng khổ lớn

Quy trình hoàn thiện ảnh hưởng tới 20% đến độ BỀN của sản phẩm, vì thế lựa chọn đơn vị thi công cần có quy trình chuẩn, kinh nghiệm, và tay nghề lắp đặt giúp trần xuyên sáng có độ BỀN gấp 5 lần so với cách lắp đặt thông thường.

Với đội ngũ thi công có trình độ cao, tuân thủ quy trình lắp đặt nghiêm ngặt và ứng dụng biện pháp thi công AN TOÀN theo tiêu chuẩn châu u giúp cho sản phẩm hoàn thiện được hoàn hảo hơn.

Đội ngũ Gia Bùi luôn đo lường, lập kế hoạch và ngân sách để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đơn vị thi công trình độ cao, chuyên nhận thi công các công trình khó với giá cả hợp lý, phải chăng.

Ngoài ra, Gia Bùi còn là đơn vị minh bạch, uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới nhất để tiến độ và hoàn thiện trong từng công trình.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tự tin thi công các công trình Trần Xuyên Sáng có độ phức tạp cao như: sóng, tạo hình 3D hay sử dụng các hiệu ứng, …

Gia Bùi dày dặn kinh nghiệm và đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thi công Trần Xuyên Sáng.

Gia Bùi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành lâu nhất lên đến 5 năm.

3 gói thi công trần xuyên sáng tại Gia Bùi

GÓI CƠ BẢN

Đây là giải pháp Xuyên Sáng với một màu cố định và bật/ tắt bằng công tắc. Đối với gói dịch vụ này, nhiệt độ màu cố định 2800K, 3000K, 4500K, 6500K. Chip Led Samsung và ánh sáng có độ hoàn màu CRI > 90.

GÓI PHỔ THÔNG

Một giải pháp Trần Sao điều khiển bằng cảm ứng điều khiển và kết nối không dây. Có thể cá nhân hóa ánh sáng theo nhu cầu bằng bộ điều khiển. Nhiệt độ màu có thể điều chỉnh tùy ý. Đây là gói được nhiều kỹ sư/ chủ nhà/ các doanh nhân lựa chọn bới sự tiện dụng.

GÓI CAO CẤP

Nếu bạn có nhu cầu đối với giải pháp Trần Xuyên Sáng với nhiệt độ tự động thay đổi 24h theo hoạt cảnh. Tại sao không thử đăng ký gói dịch vụ này?

4. Những công trình thi công Trần xuyên sáng nổi bật của Gia Bùi


TOYOTA HÀ ĐÔNG

Công trình trần xuyên sáng TOYOTA HÀ ĐÔNG

Công trình trần xuyên sáng TOYOTA HÀ ĐÔNG

BỘ CÔNG AN

Công trình thi công trần xuyên sáng

Công trình thi công trần xuyên sáng Bộ Công An

KIỂM TOÁN QUỐC TẾ PWC

Công trình thi công trần xuyên sáng PMW

Công trình thi công trần xuyên sáng văn phòng

TẬP ĐOÀN VIETTEL

Công trình thi công trần xuyên sáng Viettel

Công trình thi công trần xuyên sáng Viettel

TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC EVN

Công trình thi công trần xuyên sáng tập đoàn điện lực

Công trình thi công trần xuyên sáng tập đoàn điện lực

TOYOTA HÒA BÌNH

Công trình thi công trần xuyên sáng TOYOTA Hòa Bình

Công trình thi công trần xuyên sáng TOYOTA Hòa Bình

SÀN CHỨNG KHOÁN AGRIBANK

Công trình thi công trần xuyên sáng Agribank

Công trình thi công trần xuyên sáng Agribank

5. Nhận tư vấn & báo giá miễn phí trần xuyên sáng

Để được tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật sản phẩm hoặc nhận báo giá trần xuyên sáng cụ thể cho từng công trình, vui lòng liên hệ với Gia Bùi - đại diện duy nhất của tập đoàn DPS về công nghệ thi công các giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN, Trần Căng và Trần Sao.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm trần chất lượng và dịch vụ cao nhất, giúp bạn có được những tác phẩm giá trị, đảm bảo về công năng và ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Nếu bạn có nhu cầu thi công Trần Xuyên Sáng, hãy liên hệ với Gia Bùi để được tư vấn những mẫu trần phù hợp nhé!
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo