Tiếng Việt English

Cách thi công trần xuyên sáng hiệu quả chất lượng

Trần xuyên sáng đã và đang bắt đầu trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều người khi chọn lựa thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Trong thời gian gần đây xu hướng chọn lựa thiết kế các mẫu nội thất độc đáo ấn tượng luôn gây được sự chú ý cao. Trần xuyên sáng là sản phẩm ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng, chúng đem đến tác dụng nổi bật khi trang trí với nhiều mẫu mã độc đáo hình ảnh đẹp màu sắc linh hoạt. Trần xuyên sáng hứa hẹn đã đang là xu hướng thiết kế nổi bật ấn tượng trong thời gian tới.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Năm 2017 đã mở ra xu hướng thiết kế với các mẫu trần xuyên sáng ấn tượng. Trong năm 2018 tới này xu hướng này vẫn được đánh giá rất cao và chọn lựa với số lượng lớn. Với tính năng trang trí, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho thiết kế nội thất, trần xuyên sáng BossGwar được sử dụng để trang trí trần nhà, tường nhà,… Với cấu tạo là các tấm trần, khung xương viền nhẹ có tuổi thọ lâu dài.

 

hướng dẫn thi công trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng bossgwar nhận được rất nhiều đánh giá về chất lượng sản phẩm dự án số 11 của bắc tập đoàn điện lực việt nam

Thiết kế đa dạng nổi bật

Với trần xuyên sáng bạn sẽ như đi lạc vào thế giới màu sắc bởi đủ mọi hình dạng, hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật hay hình bán nguyệt đều đủ cả. Màu sắc thiết kế đa dạng, hơi hướng thiên nhiên những gam màu nhẹ nhàng gần gũi với cuộc sống hàng ngày được đánh giá và sử dụng nhiều. Do là sản phẩm của công nghệ khúc xạ ánh sáng thế nên khi đưa vào sử dụng trần xuyên sáng sẽ giúp khuếch tán ánh sáng cho không gian gia đình của bạn. Các tấm trần xuyên sáng giúp ánh sáng thay đổi màu sắc theo hình ảnh độc đáo của người thiết kế.

 

lắp đặt thi công trần xuyên sáng hiệu quả

Cách thi công trần xuyên sáng đúng kỹ thuật quy trình

Trần xuyên sáng được sử dụng rất nhiều trong các không gian như nhà riêng, trung tâm thương mại, tòa nhà chính phủ, cửa hàng,… Tuy nhiên đây là một số lý do bạn nên chú ý khi thi công trần xuyên sáng đúng kỹ thuật

B1: Khảo sát mặt bằng

Trước khi thi công việc tìm hiểu khảo sát mặt bằng để có thể tiến hành lên phương án thi công hệ thống trần xuyên sáng. 

B2 : 

 

B2: Cố định lắp đặt khung hệ thống xương viền

Chọn lựa được phương án thi công phù hợp giúp công nhân thi công tại BossGwar lên kế hoạch rõ ràng có tính xác định. Sau đó sẽ tiến hành khoan trần để cố định hệ thống khung xương. Xác định khoảng cách giữa các đèn và mặt khung xương để giúp đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hệ thống đèn và tấm xuyên sáng.

B3: Tạo hiệu ứng ánh sáng bằng đèn led

Công tác lắp đặt hệ thống đèn led trang trí để giúp nổi bật lên bản thiết kế. Tuy nhiên nên chú ý tính toán mật độ khoảng cách giữa các vị trí đèn.

B4: Tra tấm trần vào khe xương

Cố định 4 góc trước sau để tra các vị trí của tấm trần vào khung xương

B5: Trần nhà được kéo căng và hoàn thiện

hoàn thiện lắp đặt trần xuyên sáng

 

thợ hoàn thiện các bước thi công cuối cùng 

Sử dụng máy thổi khí nóng để làm căng mặt trần, làm tỉ mỉ tránh để gây ra tình trạng nhăn hoặc có nếp gấp. Tiến hành kiểm tra sau khi hoàn thiện việc lắp và làm căng. Bàn giao và trả cho khách.

Qua những thông tin  trên Trần Nhà Đẹp BossGwar đã gửi đến bạn quy trình thực hiện thi công trần xuyên sáng đẹp chất lượng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong công tác thi công xây dựng trần xuyên sáng.

 

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo