Tiếng Việt English

Cấu tạo cơ bản của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là một hạng mục thi công thiết kế giúp trang trí, cải tạo và hoàn thiện công trình, ngôi nhà của bạn. Trần xuyên sáng mang đến giải pháp trang trí nội thất đầy ấn tượng được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Tuy thời gian du nhập không lâu nhưng những sản phẩm này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn đến từ nhiều người.

Hôm nay Trần nhà đẹp BossGwar đơn vị chuyên thi công thiết kế các nguyên vật liệu trần xuyên sáng giá cả phải chăng có giá thành phù hợp giúp cho  người sử dụng tiết kiệm chi phí phù hợp với các hộ gia đình.

Cấu tạo của trần xuyên sáng:

Nguyên vật liệu đầu tiên trong trần xuyên sáng bao gồm chủ yếu là 3 bộ phận chính: Tấm xuyên sáng, hệ thống khung xương viền và đèn LED.

Tấm xuyên sáng:

Là bộ phận đầu tiên nằm trong cấu tạo trần xuyên sáng. Tấm xuyên sáng có độ dày khác nhau để phù hợp với tính chất của từng công trình. Nhìn chung các dòng tấm xuyên sáng được làm từ nhựa tổng hợp có độ dày từ 0.17 – 0.36 mm với  hơn 230 gam màu sắc khác nhau.

Khung xương viền:

được làm từ nguyên liệu nhôm cao cấp, hệ thống khung xương viền chủ yếu làm bằng nhôm cao cấp, một số nguyên liệu rẻ hơn thì có nguyên liệu là nhựa PVC. Đây là nguyên liệu giúp cho trọng lượng của trần không quá nặng giúp cho người sử dụng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất cũng như mang lại được chất lượng tốt nhất đến người sử dụng.  Được thiết kế linh hoạt theo theo yêu cầu của các mẫu thi công, tạo hình sáng tạo đáp ứng được mọi hình mà chủ đầu tư mong muốn. Đây được đánh giá là một điểm cộng tuyệt vời cho sản phẩm trần xuyên sáng.

Hệ thống đèn LED:

Hệ thống đèn LED để trang trí là bộ phận nằm trong phần lắp đặt trần. Tùy theo yêu cầu nhu cầu của từng công trình mà hệ thống đèn LED sẽ được phân bố hợp lý nhất với người sử dụng. Các tiêu chí có thể lưu ý là cường độ ánh sáng, kiểu đèn, số lượng bóng phù hợp.

Trên đây là cấu tạo cơ bản nhất cho một trần xuyên sáng, để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

 

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo