Tiếng Việt English

Mách bạn mẹo hay khi thi công thiết kế lam chắn nắng

Lam chắn nắng còn được gọi một tên gọi khác là thanh chắn nắng. Tác dụng của sản phẩm này đó chính là giúp che nắng giảm ánh sáng khi chiếu vào các công trình. Cản trở khói bụi, giảm tiếng ồn cho công trình đó. Lam chắn nắng là vật liệu xây dựng dựng chọn lựa và sử dụng phổ biến trong thiết kế thi công các công trình văn phòng, tòa nhà cao tầng, sân bay, nhà ga,… Tuy nhiên có nhiều người không chọn lựa hay biết được cách chọn lựa thi công thiết kế lam chắn nắng phù hợp hiệu quả nhất.

Lam chắn nắng được sử dụng trong những trường hợp nào?

Lam chắn nắng được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế thi công công trình ngày nay

Sử dụng lam chắn nắng trong thiết kế thi công công trình ngày nay là một bước tiến mới của ngành xây dựng. Việc sử dụng lam chắn nắng giúp cho công trình có được vẻ đẹp hiện đại, độc đáo đặc biệt ngoài giá trị thẩm mỹ chúng còn có tác dụng cản nắng, cản khói bụi hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của con người. Vì thế đó là lý do tại sao hiện nay tại các công trình lớn, các toàn nhà cao tầng thường xuyên nhắc đến lam chắn nắng như một vật liệu không thể thiếu. Lam chắn nắng có tác dụng che chắn giảm ánh nắng các tia UV độc hại, khói bụi từ bên ngoài cùng với tiếng ồn. Những lý do trên là tác dụng chủ yếu của lam chắn nắng mà bạn nên sử dụng trong khi chọn lựa thiết kế thi công lam chắn nắng hiệu quả.

Các loại lam chắn nắng phổ biến trên thị trường hiện nay

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu lam chắn nắng khác nhau, tùy vào từng tính chất quy mô của các công trình khác nhau mà có cho mình có được những thiết kế chọn lựa loại lam chắn nắng phù hợp nhất.

Tùy từng công trình khác nhau mà chọn lựa các mẫu lam chắn nắng phù hợp 

  • Lam chắn nắng hình đầu đạn,
  • Lam chắn nắng hình thoi,
  • Lam chắn nắng hình lá liễu, hình máy bay,
  • Lam chắn nắng 85C,
  • Lam chắn nắng 85R
  • Lam chắn nắng 132S

Hiện nay Công ty Trần nhà đẹp BossGwar chuyên thiết kế thi công, các công trình sản phẩm nội ngoại thất, trong đó lam chắn nắng hiện nay là sản phẩm được nhiều người chọn lựa tin tưởng và sử dụng. Nổi bật với hàng loạt các ưu điểm về độ bền, chất lượng của sản phẩm lam chắn nắng đã và đang được nhiều người đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng của sản phẩm.

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo