Tiếng Việt English

Những trường hợp nào nên sử dụng lam chắn nắng

Những bước tiến dài của nền kinh tế kéo theo rất nhiều những biến đổi của các ngành khác, trong đó có lam chắn nắng được xem là một sản phẩm mới của ngành xây dựng. Sự mới mẻ này đã tạo ra được một thách thức mới cho sự phát triển của sản phẩm lam chắn nắng trong ngành xây dựng. Tuy nhiên theo thời gian những tác dụng lợi ích tuyệt vời của sản phẩm lam chắn nắng đã và đang giúp cho rất nhiều người hài lòng về chất lượng và tính ứng dụng.

Tính ứng dụng của sản phẩm lam chắn nắng

 

Tác dụng tuyệt vời ban đầu của sản phẩm lam chắng nắng không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn tính ứng dụng 

Lam chắn nắng được sử dụng và thiết kế tại các công trình nhà ở, văn phòng làm việc, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng. Lam chắn nắng có tác dụng chủ yếu giúp điều tiết chuyển hướng ánh nắng, giảm độ chói các tia nắng trực tiếp gây ảnh hưởng đến các công trình xây dựng. Ngăn chặn các tác động như khói bụi, giảm tiếng ổn hiệu quả. Đây là ưu điểm tuyệt vời của những thanh lam chắn nắng. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp điều tiết không khí giúp cho không khí luôn thoáng mát dễ chịu đem đến không gian sống và làm việc hiện đại và vô cùng độc đáo.

Lam chắn nắng giúp điều tiết ánh sáng

 

Điều tiết ánh sáng giúp cho nắng không chiếu rọi trực tiếp vào không gian sống 

Nguyên nhân tác động gây ra các bệnh lý về da trong mùa hè phải kể đến ánh sáng mặt trời, rất nhiều các khu chung cư, tòa nhà cao tầng rơi vào tình trạng nóng bức, không khí bị bí bách, mở cửa thì nắng gắt đóng vào thì lại tối om. Trong những ngày hè như vậy việc nhiệt độ tăng cao dần trở thành nguyên nhân lớn ảnh hưởng tạo ra sự khó chịu khi sinh hoạt và làm việc. Lam chắn nắng được phát huy sức mạnh khi mà chúng giúp điều hướng tránh để ánh nắng trực tiếp rọi thẳng vào khu nhà ở, các hộ nhà dân,… Điều này giúp cho giảm bức xạ cũng như nắng nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của hộ gia đình. Khác với các loại rèm cửa, cũng có tác dụng che nắng và giảm bớt ánh nắng vào không gian, tuy nhiên chúng lại che chắn hết tầm nhìn. Sản phẩm lam chắn nắng chính là bước phát triển vượt bậc khi mà lam chắn nắng giúp hoàn thiện không che hết tầm nhìn mà chúng lại có khả năng cản được đến hơn 90% ánh nắng mặt trời.

Cản khói bụi tạo không gian sống trong lành

 

Khói bụi được xem là nguyên nhân khiến cho nhiều người mắc các bệnh về đường hô hấp, ngoài đường đã bụi về nhà lại bụi chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người luôn cảm thấy khó chịu bí bách ở không gian sống của mình. Lam chắn nắng sẽ giúp cản khói bụi, hạn chế được sự xâm nhập của chúng tạo ra cho không gian sống dần trở nên trong lành và mát mẻ hơn rất nhiều.  Bên cạnh đó tác dụng tuyệt vời khi mà chúng giúp giảm tiếng ồn tại chính khu bạn sống và làm việc.

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo