Tiếng Việt English

Tiêu chí đánh giá trần xuyên sáng đẹp là gì?

Là một ứng dụng đầy sáng tạo dành cho mọi thiết kế nội thất. trần xuyên sáng không những được ứng dụng rộng rãi trong nhiều gia đình mà còn được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng như: văn phòng, khán phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

Tiêu chí đánh giá trần xuyên sáng đẹp

 

Hình ảnh sắc nét là yếu tố quan trọng nhất

Tiêu chuẩn về thẩm mỹ

- Hình mẫu thiết kế: Đây được xem như là yếu tố thẩm mỹ đầu tiên và quan trọng nhất. Thông thường, nhà thiết kế sẽ dựa theo sở thích, phong cách của từng gia chủ để lên bản thiết kế. Tuy nhiên có một chú ý nho nhỏ rằng điều này cũng cần phải phù hợp với đặc điểm của công trình.

- Khả năng xuyên sáng: Hình ảnh càng đẹp khi có độ xuyên sáng càng cao.

Tiêu chuẩn về chất lượng

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng hàng đầu mà được các gia chủ luôn luôn quan tâm khi đánh giá trần xuyên sáng đẹp. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra những khó khăn không nhỏ cho người dùng để có thể đánh giá được chất lượng của công trình. Bởi vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân hay những người đã từng sử dụng trần xuyên sáng  để có thể tìm một đơn vị thi công uy tín. Một lưu ý dành cho bạn đó là không nên lầm tưởng rằng chất lượng sẽ song song với giá cao. Nhiều đơn vị đã đánh trúng vào tâm lý này của khách hàng mà tự ý nâng giá thành lên cao nhưng chất lượng thi công lại thấp.

 

Một số loại trần xuyên sáng đẹp

 

Một số loại trần xuyên sáng đẹp

Trần sao

Đây chính là loại trần bóng được lắp đặt thêm những nguồn sáng đặc biệt. Nguồn sáng đó là các sợi quang dẫn sáng kết hợp với hệ thống đèn Led. Loại trần xuyên sáng này được sử dụng rộng rãi và phù hợp với rất nhiều không gian như phòng trẻ em, hộp đêm, khách sạn,trần bể bơi ...

 

Loại trần này chính là tấm trần được in họa tiết theo từng chủ đề trên tấm nền PVC. Những họa tiết in trên nền tấm PVC bao gồm 3 loại họa tiết sau: bóng mặt, không bóng, bán trong suốt tấm được sự dụng công nghệ in uv hàng đầu của pháp và italia giúp cho hình anh sắc nét và độ bám màu cao. Đây là một loại trần xuyên sáng được khá nhiều người lựa chọn.

 

Nếu bạn muốn mang xu hướng thiết kế nội thất mới nhất này về không gian của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trần Nhà Đẹp BossGwar sẽ mang đến cho bạn một không gian tuyệt đẹp với trần căng xuyên sáng chất lượng cùng mức giá thành vô cùng hợp lý.

 

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo