Tiếng Việt English

Trần xuyên sáng tiếng anh là gì? Tại sao trần xuyên sáng lại hot như vậy

 Trần xuyên sáng là hệ thống trần căng, bao gồm khung xương nhôm và màn căng. Trần xuyên sáng có tên gọi tiếng anh là “ Stretch Ceiling”. Trong hệ thống trần căng các loại thì màng căng có họa tiết khác nhau sẽ tạo ra được cho người xem những loại trần khác nhau. Dựa vào đặc điểm này mà rất nhiều nhà sản xuất đã và đang thiết kế đem đến thị trường những mẫu trần xuyên sáng đầy ấn tượng và đẹp mắt.

Đánh giá thông tin chung về trần xuyên sáng

Mang mẫu thiết kế đầy mới lạ và sáng tạo trần xuyên sáng để lại ấn tượng không nhỏ đối với người sử dụng. Với nhiệm vụ mang ánh sáng đem đến ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với họa tiết các bức tranh 3D và hệ thống khung xương viền. Trong thiết kế nội thất ngày nay trần xuyên sáng nổi bật lên với thiết kế đầy mới lạ mang tính thẩm mỹ tốt, các mẫu thiết kế đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ về thiết kế, có nhiều chức năng khác nhau, khả năng giúp tạo ra nhiều hình dạng độc đáo. Đặc biệt trần xuyên sáng có trọng lượng rất nhẹ, độ bền cùng với tuổi thọ cao, từng thiết kế được chọn lọc để phù hợp với công trình.

trần xuyên sáng tiếng anh là gì

Các mẫu trần xuyên sáng đã có từ rất lâu và được ứng dụng trên nhiều đất nước có ngành công nghiệp xây dựng phát triển. Ở Việt Nam tuy rằng các mẫu trần xuyên sáng mới du nhập vào nhưng bước đầu chúng đã tạo ra được sự thu hút chú ý nhờ những đặc điểm nổi bật khi thiết kế của mình. Khả năng tạo hình đa dạng khéo léo đầy nghệ thuật trần xuyên sáng giúp cho gia chủ của các căn hộ hài lòng về chất lượng tạo hình của sản phẩm.

Ứng dụng chủ yếu của trần xuyên sáng

Các mẫu trần xuyên sáng thường được áp dụng với các trung tâm thương mại, các nhà hàng cao cấp, sân bay,… Hệ thống chiếu sáng giúp tấm trần xuyên sáng có mức độ xuyên sáng ấn tượng phù hợp để bạn có thể chọn lựa. Lượng ánh sáng được khuếch tán theo ý muốn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra những tấm trần xuyên sáng này còn giúp biến đổi màu sắc một cách linh hoạt nhanh chóng, chúng giúp thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các nhà hàng, rạp chiếu phim, đèn 3D,…

 

trần xuyên sáng tiếng anh là gì

Nhìn chung trần căng xuyên sáng là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, được thiết kế phù hợp với nhiều không gian, quy trình lắp đặt đơn giản nhanh chóng tốn ít thời gian.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ thi công trần xuyên sáng trên toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ Trần Nhà Đẹp BossGwar, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhanh nhất.

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo