Tiếng Việt English

Quy Trình lắp đặt Trần Căng Xuyên Sáng như thế nào

Quy Trình lắp đặt Trần Căng Xuyên Sáng như thế nào.

Đầu tiên chúng ta nên chú trọng vào hệ khung trần trước Với hệ Xương trần xuyên sáng barrisol sẽ được liên kết trực tiếp vào bề mặt sắt hộp đã gia cố định hình từ trước khung sắt hộp yêu cầu cần phải chặc chắn cố định. Khi hoàn thiện phần liên kết xương xong chúng ta bắn tấm trần thạch cao để tạo hình và bề mặt mịn ngoài những yếu tố trên bắn trần thạch cao tạo bề mặt phẳng để bố trí và tạo hệ thống đèn bên trên mặt trần căng sao cho phẳng và điều.


Để có thể chịu được lực căng từ 20kg cho đến khi căng hết cở liên tục sau hoàn thiện xong lực căng lên tới 32kg trên 4 điểm dàn điều.

 

Trần căng xuyên sáng cắt hai lớp

– Đối với xương nối tấm có thể gia cố treo thêm khung sắt hoặc gỗ
– Đối với Tấm trần căng xuyên sáng barrisol sẽ được sản xuất nhỏ hơn kích thước thiết kế khoảng 7% lý do là để tạo lực căng mặt trần.
– Khoảng cách từ mặt đèn đến tấm tối thiểu là 15cmm và nhiệt độ cho phép là –15ºC đến +60ºC.

– Khi lắp đặt tại địa điểm, tấm màng xuyên sáng  sẽ được làm nóng lên tới 40ºC sử dụng các máy sưởi nóng và căng lên bằng các đò làm chuyên dụng được móc vào hệ thống khung xương viền đã định hình trước.
Đối với việc khoét lỗ đèn, điều hòa.. sẽ được gia cố thêm
Hệ trần phủ kín có thể ngăn thoát khí hoàn toàn và giữ hơi

XEM : Mẫu Trần Xuyên Sáng 2016

 Lưu ý khi đặt hàng. sản phẩm trần xuyên sáng barrisol được sản xuất trực tiếp tại Pháp và mới có mặt trên thị trường Việt Nam cách đây vài năm cho nên việc đặt hàng diễn ra hơi lâu so với hàng thông dụng để có được sản phẩm thì thời gian đặt hàng thông thường là 20 ngày kể từ khi đặt hàng cho đến khi có tại chân công trình. Hầu hết việc lắp đặt trần Trần xuyên sáng nên được đảm nhiệm bới các nhà thi công chuyên nghiệp để tránh trường hợp xảy ra sai sót.

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo