Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao - Thợ thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp nhất tại hà nội

Thi công  trần thạch cao là một kiểu trang trí về nội thất được sử dụng phổ biến và ưa chuộng với tính năng về tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cao và mang tới tính sang trọng, cao cấp và hiện đại cho mọi không gian đẹp như trần thạch cao phòng khách, phòng bếp, phòng  karaoke …

thợ đóng trần thạch cao

Thợ thi công đóng trần thạch cao

Với tính năng dễ uốn, dẻo thì việc thi công trần thạch cao dễ tạo nên các họa tiết độc đáo, thẩm mỹ và đẹp, bền đáp ứng được các chức năng quan trọng ở mọi không gian trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn là một vật liệu rất thân thiện, hài hòa với môi trường thiên nhiên. Đồng thời, sản phẩm này giá rẻ mà thi công diễn ra nhanh chóng mang tới không gian ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.Với những ngôi nhà hiện đại thì trần nhà đẹp không thể thiếu được trong ngôi nhà. Ngoài yếu tố trang trí thì trần thạch cao có tác dụng là che lấp khuyết điểm kiến trúc của ngôi nhà như đường điện, cột, dầm nhà hay đường điều hòa. Khi thi công trần thạch cao thì bên cạnh bản thiết kế thích hợp thì đội thợ làm trần thạch cao chuyên nghiệp là điều rất quan trọng đối với việc tạo nên các phong cách độc đáo và ấn tượng. BossGwar là đội thợ thi công trần thạch cao lâu năm, nhiều kinh nghiệm, nhận thấy rằng các yếu tố về chất lượng, tuổi thọ và thẩm mỹ của công trình đều phụ thuộc, ảnh hưởng từ người thi công.

thi công trần thạch cao đẹp

thi công trần thạch cao đẹp

Bên cạnh đó, đối với chất lượng mỗi công trình thì việc chọn lựa vật liệu hợp lý la yếu tố cũng rất quan trọng. Đối với thời tiết của miền bắc thì khung xương sản phẩm trần thạch cao chia làm 2 nhóm là trần thạch cao vĩnh tường và trần thạch cao Hà Nội. Trần thạch cao vĩnh tường là sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng và được dùng phổ biến. Còn trần thạch cao Hà Nội là sản phẩm liên doanh như trần thạch cao vĩnh tường , Thanh Bình … Hai nhóm này khác nhau không nhiều về chất lượng, nhưng trần vạch ngăn tấm Gyproc có công nghệ Thái Lan và tấm Boral cua Việt Nam được ưa chuộng, tin dùng nhiều nhất trong việc thiết kế thi công.

Scroll