Tiếng Việt English

Trần xuyên sáng – sản phẩm tạo nên sự khác biệt

Trần xuyên sáng vô cùng đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra những hình khối 3D màu sắc để trang trí trần nhà, khách sạn, nhà hàng … thì các ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành những hộp đèn sắc màu, trần bầu trời sao… cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm… Và như vậy, trần xuyên sáng thỏa mãn được mọi yêu cầu cho không gian của bạn.

XEM THÊM ⇒  trần xuyên sáng là gì

Sự khác biệt giữa trần xuyên sáng và những sản phẩm khác

 

trần xuyên sáng cao cấp

Sự khác biệt của trần xuyên sáng

Trọng lượng của sản phẩm rất nhẹ, dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt cũng như vận chuyển. Đây chính là sự khác biệt cũng là ưu điểm lớn nhất của trần xuyên sáng mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Bạn có thể thay trần nhà bất kỳ lúc nào mà không tốn quá nhiều thời gian hoặc ngay khi chán với kiểu trần này thì bạn vẫn có có thể thay thế nhanh chóng bằng sản phẩm khác chỉ trong vòng tích tắc.

Ngoài việc lựa chọn các mẫu có sẵn thì trần xuyên sáng có thể được sản xuất theo thiết kế riêng, đáp ứng bất kì hình dạng, kích thước hay yêu cầu nào của khách hàng. Bạn muốn trần nhà được làm theo sở thích và mong muốn của mình, liệu có thể không? Hoàn toàn có thể được nếu như bạn lựa chọn sản phẩm này, trần xuyên sáng tại Trần Nhà Đẹp BossGwar luôn hiểu và không ngừng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

 

trần xuyên sáng in hình

Trần in xuyên sáng

Một điểm khác  biệt không thể bỏ qua của sản phẩm này là được chứng nhận chống cháy, chống nước, chống ẩm mốc, chịu được áp lực cao, phù hợp với sức khỏe con người đồng thời cũng thân thiện với môi trường. Đặc biệt với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều thì trần xuyên sáng chính là sự lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng phục hồi hoàn toàn sau khi chịu tác động của ngoại lực trong định mức cho phép.

Công trình trần xuyên sáng có tuổi thọ khá cao và lâu bền. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng tới vấn đề phải bảo trì hay sửa chữa thường xuyên.

Với những sự khác biệt vượt trội này, nhu cầu sử dụng trần xuyên sáng ngày càng tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu của đông đảo khách hàng, công ty Trần Nhà Đẹp BossGwar cung cấp trọn gói những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ thi công trần căng xuyên sáng hoàn hảo. Với uy tín của thương hiệu và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng và ưng ý bằng cách đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất.

XEM THÊM

⇒ trần xuyên sáng barrisol

⇒ vách xuyên sáng

⇒ trần sao

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo