Tiếng Việt English

Dịch Vụ Bảo Hành Và Sửa Chữa Trần Vách Thạch Cao

Trần nhà đẹp BossGwar Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Sửa Chữa Trần Thạch Cao Miễn Phí Tại HN

Trần nhà đẹp BossGwar xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, nhà thầu cùng với đối tác, đặc biệt là các khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ bảo hàng và sửa chửa và thi công trần thạch cao miễn phí tại Hà Nội. cũng như bảo hành chất lượng, uy tín hàng đầu trong khu vực. trần thạch cao BGV luôn tự hào là một đơn vị mang tới các giá trị về chất lượng cuộc sống đến cho mọi khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với BossGwar để có được những tư vấn lựa chọn và thi công sản phẩm trần thạch cao tốt, phù hợp nhất. Dưới đây là các điều khoản dịch vụ sửa chữa và bảo hành thạch cao cho hạng mục công trình đã thi công.

dịch vụ bảo hành sửa chữa trần vách thạch cao

dịch vụ bảo hành sửa chữa trần vách thạch cao

Các Trường Hợp Hư Hỏng Thường Gặp Sau Khi Thi Công Trần Thạch Cao

Trần thạch cao nứt. Nguyên nhân là do tại khâu xử lý các mối nối bằng keo kém chất lượng, không được đảm bảo. Lớp bột xử lý các mối nối không chất lượng chưa làm kỹ và đúng kỹ thuật.

- Võng hệ trần thạch cao bởi khung xương han, rỉ và cong vênh, khung xương kém chất lượng, không được bảo đảm .

- Trần thạch cao bị xệ do thi công trần thạch cao ở các công trình chưa đảm bảo đúng quy trình và do tác động bên ngoài.

- Khung xương bị rỉ sét và yếu nên tình trạng xệ trần dễ gặp.

dịch vụ sửa chữa trần thạch cao

dịch vụ sửa chữa trần thạch cao

Các Trường Hợp Hư Hỏng Khi Thi Công Vách Thạch Cao

- Vách ngăn có hiện tượng nứt, nẻ ( không xử lý mối nối khi bã ) … - Vách ngăn thạch cao bị nghiêng, xô bởi hệ khung xương được gia cố không chắc chắn. Với nhiều hạng mục công trình được thi công thạch cao xảy ra sự cố trên, Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn đưa ra giải pháp khắc phục trong vòng 24h. Trần nhà đẹp BossGwar có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, chu đáo sẽ giúp giải quyết những sự cố nhanh chóng mang tới cho khách hàng sự hài lòng đến khách hàng

XEM THÊM :

⇒ 10 Lý Do Bạn Nên Biết Khi Làm Trần Thạch Cao.

 Khắc Phục Vết Nứt Cho Trần Thạch Cao

 Trần Thạch Cao Có Mấy Loại

 Trần Thạch Cao Cho Nhà Mái Tôn

 Trần Thạch Cao – Giải Pháp Chống Nóng Cho Mùa Hè Nóng

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo