Tiếng Việt English

Trần Thạch Cao Cho Nhà Mái Tôn

Trần Thạch Cao Cho Nhà Mái Tôn

Các bước thi công trần thạch cao cho nhà mái tôn : Hiện nay, có nhiều gia đình chọn lựa trần thạch cao do nó có nhiều tính năng nổi bật để trang trí cho không gian nội thất của mình. Nhiều gia đình dùng mái tôn dành cho ngôi nhà tuy nhiên, bên cạnh đặc điểm bền đẹp theo thời gan thì mái tôn có nhiều nhược điểm phải khắc phục như giảm tiếng ồn, giảm nóng … chỉ riêng 2 điều này, chắc chắn khiến bạn khó có thể hài lòng được. Các kiến trúc sư cũng cho rắng dùng sản phẩm trần thạch cao cho nhà mái tôn sẽ khắc phục tối đa được các nhược điểm kể trên.

trần thạch cao nhà mái tôn
trần thạch cao nhà mái tôn

Dùng trần thạch cao cho nhà mái tôn bên cạnh việc giảm nhiệt, chống tiếng ồn đóng vai trò quan trọng hơn cả nó mang tới tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình xây dựng khi có thê giúp che đi những phần mái tôn. Thợ thi công thường phải làm sao để cho điểm cao nhất của trần thạch cao làm được tính từ mức thấp nhất của mái tôn. Như vậy, trần thạch cao sẽ giúp che đi mái tôn một cách hoàn hảo. Khi thiết kế, thi công cần cân nhắc thật kỹ, có thể thi công trần thạch cao có dốc theo mái tôn. Thường thì công trình thi công trần thạch cao cần phải có một độ cao nhất định thì có thể mới làm được, không gian thấp rất xấu nếu nó kết hợp với trần thạch cao. Ngoài ra, bạn có thể dùng vài điểm nhấn giúp người nhìn vào sẽ không phát hiện được trần thạch cao là trần mái tôn.

 

làm trần thạch cao cho nhà mái tôn chống nóng
làm trần thạch cao cho nhà mái tôn chống nóng

Và điểm nữa cũng cần phải lưu ý trong quá trình thi công, lắp đặt trần thạch cao là cần tạo nên khoảng cách nhất định giữa trần thạch cao và mái tôn, càng lớn thì càng tốt. Bởi tạo nên một khoảng không khí nhất định giữa mái tôn và trần thạch cao sẽ hiệu quả giảm nhiệt tốt. Trần thạch cao có đặc điểm kị nước nên khi thi công, lắp đặt cần phải kiểm tra mái tôn có dột nước không?

cấu tạo làm trần thạch cao nhà mái tôn
cấu tạo làm trần thạch cao nhà mái tôn

Sau đây là quy trình về thi công, lắp đặt trần thạch cao cho nhà mái tôn. Đối với mỗi công trình cần sử dụng trần thạch cao khung chìm để có thể góp phần cách nhiệt, cách âm và che chắn cũng như xử lí các khuyết điểm trong xây dựng, thiết kế nội thất.

Khi đã kiểm tra phần mái và trần một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo, trang bị vật liệu đầy đủ, tiến hành thi công, lắp đặt theo quy trình chuẩn sau:

1/ Xác định rõ độ cao của trần, dùng ống nước lấy dấu và đánh dấu chiều cao của mặt trần. Bạn nên đánh dấu cho độ cao ở phía dưới của tấm trần.

2/ Cố định thanh viên tường: phụ thuộc vào mỗi loại trần, bạn sử dụng búa đinh hoặc khoan bê tông để cố định các thanh viền tường và định vị thông qua ticke nhựa, hay sử dụng đinh thép.

3/ Xác định được khoảng cách thích hợp cho thanh chính, sau đó phân chia lưới thanh chính. Điểm ty treo phả thích hợp với khoảng cách nhất định, giữ thanh với khoảng cách của điểm treo khoảng 1200mm.

4/ Gắn kết thanh chính và ty treo tạo nên khung dọc với khoảng cách giữa các khung dọc đảm bảo được khoảng cách nhất định 1000mm.

5/ Liên kết thanh dọc và thanh ngang, dùng thang ngang gài vào trong mép của thanh chính thông qua khóa liên kết theo hệ khung trần.

6/ Khi liên kết xong các thanh, thì công việc tiếp theo là lấy mặt phẳng dàn khung, bắt tấm cho thanh ngang thông qua đinh vít. Bạn nên chú ý đầu vít cần chìm vào trong tấm nhằm mang tới tính thẩm mỹ và an toàn.

7/ Hoàn thành mỗi nối.

8/ Vệ sinh, bàn giao các công trình

Dùng sản phẩm trần thạch cao với khung chìm thương hiệu Vĩnh Tường thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó nhẹ, gọn, dễ sử dụng. Bên cạnh đã có hệ thống khung xương chịu lực ở bên trong. Phần bên ngoài phủ bằng số vật liệu tùy theo mỗi nhu cầu của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

⇒  Trần xuyên sáng

⇒ Trần căng xuyên sáng

Quy trình thi công trần thạch cao

⇒ Trần thạch cao

⇒ Trần thạch cao nội

⇒ Trần thạch cao chìm

⇒ Khắc Phục Vết Nứt Cho Trần Thạch Cao

⇒ Dịch Vụ Bảo Hành Và Sửa Chữa Trần Vách Thạch Cao

⇒ Vách Thạch Cao

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo