Tiếng Việt English

Trần Thạch Cao Cho Cửa Hàng Thời Trang, Shop Quần Áo

Thi Công Trần Thạc Cao Cho Cửa Hàng Thời Trang

Trần thạch cao cửa hàng shop thời trang : Hiện nay, do 1 phần nhu cầu của các khách hàng và 1 phần là do người kinh doanh ngày càng nhiều mà cửa hàng thời trang lại mọc lên như nấm. Với sự cạnh tranh càng ngày càng gay gắt giữa các thương hiệu, cửa hàng khiến họ buộc lòng nghĩ tới cách chiết khấu, giảm giá mạnh hoặc câu khách bằng mọi chiến lược mà quên đi mất một điều cần thiết là sự thu hút và bắt mắt là yếu tố quan trọng để câu khách và giữ chân khách hàng một cách tốt nhất.

làm trần thạch cao cho shop thời trang giầy Làm trần thạch cao cho cửa hàng shop thời trang giầy, dép

Sau nhiều năm thi công trần thạch cao, trao dồi nhiều kinh nghiệm trong trang trí không gian nội thất, Trần nhà đẹp BossGwar xin giới thiệu với quý khách hàng không gian đẹp, hiệu quả với trần thạch cao dành cho cửa hàng thời trang. Trần thạch cao bên cạnh việc cách nhiệt tốt, cách âm mà còn có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phong phú giúp cho không gian cửa hàng trở nên sang trọng, bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, do tính đặc thù của mỗi cửa hàng, có thể bán quần áo, bán mỹ phẩm, bán giày dép nhưng tất cả cần ánh sáng và không gian đẹp để làm nổi bật được sản phẩm.

trang trí trần thạch cao cho shop thời trang đẹp long lanh Trang trí trần thạch cao cho shop thời trang đẹp long lanh

Màu sắc đa dạng và phong phú về hình khối mà sản phẩm trần thạch cao mang lại cùng với sự phân phối giữa ánh đèn sẽ làm bạn thực sự hài lòng và khiến khách hàng của bạn phải chú ý tới.

Sau đây là cách thi công trần thạch cao hiệu quả, đúng quy chuẩn dành cho công trình cửa hàng shop thời trang.

1/ Xác định được độ cao của khung trần Bên cạnh đo độ cao thì bạn cần đảm bảo các yêu cầu ở khâu đầu tiên trong thi công. Độ chiếu sáng, tính thẩm mỹ để phối hợp với yếu tố khác, nhằm mang tới sự thông thoáng. Bên cạnh đó, cần phải chừa lại khoảng trống giúp lắp đặt hệ thống nước, điện. Sau đó, bạn đánh dấu các vị trí trên khung trần thông qua ống cân nivo cột và vách. Tiếp đó là dùng vạch dấu, dây căng ở đầu mép cạnh tại khung trần. Và bạn cũng nên nhớ kiểm tra về độ phẳng dấu dài.

2/ Cố định các thanh viền tường đặt thanh viền tường đúng dấu vạch được vạch sẵn, bạn dùng đinh thép hoặc vít để cố định thanh viền vào tường, vách. Chú ý: khoảng cách giữa các đinh không được vượt quá 300m.

3/ Khoảng cách của thanh chính Thanh chính có khoảng cách max 1000mm, điểm treo khoảng 1200mm, từ vách tới điểm treo tối đa 610mm.

Lưu ý điểm treo cần phù hợp với hướng thanh chính. Với khung trần chìm được chia dồn về vị trí khuất. Công đoạn nhỏ là bạn cần phải đo chiều rộng, dài của căn phòng nhằm xác định được kích thược tấm lỡ.  

trần thạch cao shop thời trang Trần Thạch Cao Cho Cửa Hàng Thời Trang, Shop Quần Áo, giầy dép

4/ Lắp móc treo Sau khi phân chưa xong khung trần, khoan trần bê tông với mũi khoan khoảng 8mm. Gắn ty treo, tăng đơ.

5/ Lắp thanh chính Khoảng cách giữa các móc treo ở trên thanh chính đạt 610 – 1200mm. Đối với trường hợp khi thanh chính vướng với kết cấu xây dựng thì bạn cắt phần thanh chính vướng rồi gia cố 2 thanh chính ở 2 bên.

6/ Lắp đặt thanh phụ Khoảng cách lắp đặt thanh phụ so với thanh chính là 600mm và có 2 khóa liên kết.

7/ Chỉnh sửa Khi công việc lắp đặt được hoàn thiện, bạn nên kiểm tra, điều chỉnh khung trần phẳng và ngay ngắn. Tiếp đó là kiểm tra khung trần thông qua căng dây chéo, đo bằng thước ở nhiều vị trí.

8/ Lắp đặt tấm thạch cao Dùng vít gắn tấm thạch cao ở trên trần và lưu ý để đầu vít chìm vào trong mặt tấm, khoảng cách giữa vít cần đảm bảo không được vượt quá 200mm. để đảm bảo tấm thạch cao liên kết với khung trần nguyên vẹn, thì chiều dài tấm cần vuông góc với hệ thống thanh phục.

9/ Xử lý các mối ghép Mối ghép xử lý gắn kết với nhau bằng bột chét, lưới sợi thủy tinh và yêu cầu mối ghép phẳng sau khi xử lý xong.

10/ Vệ sinh rồi nghiệm thu. Cuối cùng là bàn giao cho khách hàng công trình thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 Trần thạch cao

⇒ Trần thạch cao nội

⇒ Trần thạch cao chìm

⇒ Khắc Phục Vết Nứt Cho Trần Thạch Cao

⇒ Dịch Vụ Bảo Hành Và Sửa Chữa Trần Vách Thạch Cao

⇒  Vách Thạch Cao

 Trần căng xuyên sáng

Hãy liên hệ ngay với BossGwar để đặt thi công trần thạch cao của hàng shop quần áo thời trang giá rẻ nhất hiện này.

Tin tức liên quan
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo